CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KĨ THUẬT THƯƠNG MẠI MINH PHÚ

 

banner 2
banner tháng 2a

  DỊCH VỤ HẬU MÃI CỦA CÔNG TY ĐIỀU HÒA MINH PHÚ.

                                                                                                    DỊCH VỤ HẬU MÃI
   Dịch vụ hậu mãi là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển của một công ty. Với sự ra đời của công nghệ 4.0 thì hầu như ngành nào cũng bị ảnh hưởng, trong đó có ngành điện lạnh cũng không ngoại lệ. Khi tất cả đều là thế giới phẳng thì cạnh tranh là tất yếu và ngành điều hòa cũng cạnh tranh rất mạnh mẽ và cũng đã đi đến gần đáy của sự cạnh tranh. Chính vì vậy chúng tôi đã hiểu rõ điều đó và đã cho ra đời một loại hình dịch vụ đi kèm với sản phẩm đó là DỊCH VỤ HẬU MÃI để có thể nâng cao sức cạnh tranh với đối thủ và làm hài long khách hàng.
   Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi tiếp tục phục vụ quý khách tận tình và chu đáo với tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình ngay cả sau khi công trình đã đi vào sử dụng.
   Với đội ngũ kỹ sư và công nhân được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng có thể hỗ trợ khách hàng tối đa ở bất cứ thời gian nào và bất cứ ở đâu. Có những dự án đã thực hiện 9 năm từ 2008 đến nay chúng tôi vẫn còn phục vụ một cách tận tâm.
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên bảo hành bảo trì các công trình đã thực hiện.

CAM KẾT BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ HẬU MÃI CỦA CÔNG TY ĐIỀU HÒA MINH PHÚ

1-   Cam kết về chất lượng hàng hóa.

Đối với sản phẩm: Sản phẩm được nhập trực tiếp từ hãng điều hòa uy tín như: Dakin, Mitsubishi, Panasonic... 100% hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

      Đối với thiết bị thay thế hoặc sửa chữa: Chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng đối với thiết bị thay thế và sửa chữa.

2-   Trong thời gian bảo hành: ngay sau khi nhận được thông báo của bên mua về hư hỏng của thiết bị nếu không phải do lỗi của người sử dụng, chúng tôi sẽ khẩn trương tiến hành thay thế hoặc sửa chữa các thiết bị hư hỏng bằng thiết bị mới. Nếu lỗi đó nằm trong khả năng của chúng tôi thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa luôn. Nếu lỗi đó nặng quá và nằm ngoài khả năng của chúng tôi thì chúng tôi sẽ nhờ sự trợ giúp từ hãng. Mọi chi phí liên quan đến thay thế sẽ do CÔNG TY ĐIỀU HÒA MINH PHÚ hoặc do hãng chịu trách nhiệm. Trong thời gian bảo hành, khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí gì.

3-   Trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo của khách hàng: nhân viên kỹ thuật của CÔNG TY ĐIỀU HÒA MINH PHÚ sẽ có mặt để xử lý đối với khách hàng trong nội thành HÀ NỘI và trong vòng 48h đối với khách hàng ngoài phạm vi HÀ NỘI.

4-   Trong trường hợp có sự cố của thiết bị do lỗi của người sử dụng,chúng tôi vẫn tiến hành sửa chữa hoặc thay thế và miễn phí tiền công dịch vụ. Phần thiết bị thay thế (nếu có) sẽ tính với bên mua theo giá thị trường.

5-   CÔNG TY ĐIỀU HÒA MINH PHÚ  luôn duy trì trong kho của mình một số lượng an toàn và sẵn sàng cung cấp nhanh chóng các thiết bị và phụ tùng thay thế chính hiệu để phục vụ bảo hành và dịch vụ hậu mãi cho khách hàng về các linh kiện như:

-  Compressor, motor, mạch điện tử và nhiều phụ tùng khác phục vụ hệ thống…

-  Các loại vật tư chuyên dụng như gas, nhớt lạnh….

-  Thiết bị điện, các phụ kiện trong tủ điện…

-  Các vật tư thường dùng khác…

 6-   CÔNG TY ĐIỀU HÒA MINH PHÚ  có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bảo trì sửa chữa được tuyển chọn và đào tạo có hệ thống, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh, cây nước uống nóng lạnh..., được trang bị đầy đủ các thiết bị đo kiểm chuyên dụng.

7-   Bộ phận bảo trì được hỗ trợ bởi các xưởng gia công cơ khí, xưởng chế tạo tủ điện, xưởng lắp ráp thiết bị lạnh, phòng kỹ thuật và có thể giải quyết mọi vấn đề sửa chữa lớn, đại tu hệ thống.

 8-   CÔNG TY ĐIỀU HÒA MINH PHÚ có thể  tư vấn giúp khách hàng xây dựng lịch bảo trì phù hợp với các đặc thù của công trình. Ngoài ra có thể cung cấp các hợp đồng dịch vụ bảo trì ngăn ngừa hoặc bao trọn gói, với mục tiêu giảm chi phí vận hành tổng cộng cho khách hàng, duy trì hoạt động ổn định hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

9-  Các yêu cầu về bảo hành hay dịch vụ bảo trì có thể gửi đến bộ phận dịch vụ bảo trì CÔNG TY ĐIỀU HÒA MINH PHÚ

CÔNG TY ĐIỀU HÒA MINH PHÚ

Địa chỉ: Số 5 ngõ 89 đường Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

VPGD: 236 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: dieuhoaminhphu@gmail.com

Website: http://dieuhoaminhphu.com/

Hotline:   0967.986.586

Điện thoại: 02422.822.622