CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KĨ THUẬT THƯƠNG MẠI MINH PHÚ

 

banner 2
banner tháng 2a

BÁO GIÁ ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

Giá bán điều hòa trung tâm được rất nhiều người quan tâm và tìm hỏi. Vậy giá là bao nhiêu và dàn máy công suất thế nào?

 

 

Đối với dàn máy điều hòa cục bộ, để biết giá thì thật đơn giản, bạn chỉ cần bấm số và gọi điện thoại đến Showroom, chắc chắn nhân viên tại Showroom sẽ sẵn sàng báo giá luôn và ngay cho bạn để bạn được cập nhật giá mới nhất. Nhưng đối với giá bán điều hòa trung tâm thì không thể thực hiện như vậy được, đơn vị không chỉ bán nguyên điều hòa mà đơn vị còn mong muốn là một dich vụ cung cấp tới cho khách hàng một giải pháp điều hòa không khí khôn không những tiết kiệm mà còn có chất lượng tốt nhất.

giá bán điều hòa trung tâm

 

Giá bán điều hòa trung tâm được rất nhiều người quan tâm và tìm hỏi

Quy trình để đơn vị báo giá bán điều hòa trung tâm chính xác

Để đơn vị có thể tư vấn và báo giá bán điều hòa trung tâm một cách dễ dàng, khách hàng cần cung cấp những thông tin sau:

- Tình trạng của công trình, số phòng mà khách hàng cần lắp điều hòa, công năng sử dụng của các phòng.

- Bản vẽ thiết kế chi tiết mặt bằng của tòa nhà bằng file CAD.

giá bán điều hòa trung tâm

Cung cấp thông tin để đơn vị báo giá điều hòa trung tâm

Khi đơn vị nhận được thông tin chi tiết về công trình, đơn vị sẽ xem xét để đến khảo sát thực tế hiện trường. Sau khi đơn vị có được các thông tin một cách đầy đủ, đội ngũ kỹ sư phụ trách điện lạnh của đơn vị sẽ tiến hành thiết kế, tính toán cụ thể công suất của dàn nóng, công suất của các phòng. Dựa trên cơ sở tính toán đó, đơn vị sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất về điều hòa không khí cho khách hàng. Cuối cùng, đơn vị sẽ báo các phương án giá bán điều hòa trung tâm sơ bộ về hệ thống điều hòa trung tâm và dựa trên sự lựa chọn giải pháp cuối cùng của khách hàng để chốt báo giá.

Trong báo giá bán điều hòa trung tâm , đơn vị sẽ thể hiện rõ ràng giá của từng dàn nóng, từng dàn lạnh. Tuy nhiên thì đó chỉ là bản sơ bộ, con số chốt cuối cùng sẽ căn cứ trên bản nghiệm thu thực tế khi công trình hoàn thành lắp đặt.Tất cả các khâu từ tư vấn, khảo sát rồi đến thiết kế và báo giá, đơn vị hỗ trợ khách hàng “free”. Cho dù khách hàng có lắp máy hay không thì đơn vị vẫn luôn sẵn sàng phục vụ tận tình và hỗ trợ theo cách thức tốt nhất.

Giới thiệu một số giá bán điều hòa trung tâm

Điều hòa trung tâm Daikin

Daikin đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng với hệ thống sản phẩm đa dạng phong phú và nhiều chủng loại. Điều hòa trung tâm Daikin là một chuẩn mực mới từ là dàn nóng 2 chiều loại tiêu chuẩn với công suất 14HP. Một số bộ phận của dàn nóng này được xử lý chịu nhiệt và chống ăn mòn như mặt nạ bên ngoài động cơ và hộp điện, bên cạnh cánh tản nhiệt bộ trao đổi nhiệt. Kỹ thuật làm mát của điều hòa trung tâm Daikin dùng môi chất, đảm bảo sự ổn định của nhiệt độ bản mạch điện.

Điều hòa có thể làm mát bộ Inverter công suất ổn định ngay cả khi nhiệt độ môi trường cao, giúp duy trì năng suất máy điều hòa và giảm tỷ lệ lỗi xảy ra. Với công nghệ VRT giúp thay đổi nhiệt độ môi chất tự động điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh theo nhu cầu của từng khu vực và điều kiện thời tiết, do đó cải thiện hiệu suất năng lượng thường niên đồng thời duy trì sự thoải mái. Dàn nóng RXYQ14TAY1(E) có độ ồn thấp nhờ việc nâng cao hiệu suất trao đổi nhiệt nên giảm được độ ồn trong quá trình vận hành. Giá bán điều hòa trung tâm Daikin hiện nay là: 149.000.000 VNĐ.

Điều hòa trung tâm Mitsubishi

Các sản phẩm điều hòa trung tâm Mitsubishi có kích thước nhỏ gọn, đa dạng về chủng loại và công suất, hệ số COP cao, phù hợp với các hệ thống điều hòa không khí cho căn hộ, hệ thống điều hòa biệt thự, hệ thống điều hòa cho tòa nhà, khách sạn, văn phòng,...

Dòng máy sử dụng các công nghệ hiện đại, tiến tiến nhất hiện nay để đem đến khả năng vận hành một cách êm ái và mang đến hiệu quả làm việc cao. Hệ thống VRF mới của dàn sử dụng chất làm lạnh gas R410A nên giúp hạn chế tối đa khả năng làm ảnh hưởng đến môi trường vì có chỉ số ODP rất thấp, đồng thời có khả năng kết hợp hoạt động đa dạng, với chỉ một dàn nóng duy nhất máy có thể kết hợp với nhiều dàn lạnh hoạt động cùng lúc trong một tòa nhà. Giá bán điều hòa trung tâm Mitsubishi là: 100.000.000 VNĐ.

giá bán điều hòa trung tâm

Báo giá bán điều hòa trung tâm chuẩn, chính xác chỉ có tại Minh Phú

Để được báo giá bán điều hòa trung tâm chuẩn, chính xác và mua hàng chuẩn, chính hãng với kho hàng đa dạng, phong phú, khách hàng hãy đến với http://dieuhoaminhphu.com/, bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tư vấn một cách tận tình, chu đáo để bạn lựa chọn được giải pháp điều hòa không khí tốt nhất. Hãy truy cập ngay website để được báo giá bán điều hòa trung tâm cũng như hưởng những chương trình khuyến mãi, hậu đãi lớn chỉ có tại Minh Phú. Đặc biệt, mua hàng tại đây khách hàng được đổi trả hàng trong thời gian bảo hành, được giao hàng tận tay và lắp đặt miễn phí.