CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KĨ THUẬT THƯƠNG MẠI MINH PHÚ

 

banner 2
banner tháng 2a

BÁO GIÁ ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

LẮP HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

Liên Hệ Điều Hoà Minh Phú: 0967.986.586

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM Sở hữu những tính năng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay nên điều hòa trung tâm sẽ có một mức giá cao hơn so với các dòng điều hòa khác.

Khả năng kết nối 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh khác nhau, có thể tùy biến bất kỳ kiểu dàn lạnh nào để cho phù hợp với công năng sử dụng và mang tới sự hài hòa với không gian nội thất trong nhà, tạo nên vẻ đẹp, sự sang trọng, cao cấp cho căn hộ.

Dòng điều hòa trung tâm này sẽ phù hợp với những công trình yêu cầu cao về thiết kế và vẻ đẹp cảnh quan mà những dòng điều hòa cục bộ không đáp ứng được, không có không gian hoặc không muốn lắp đặt nhiều dàn nóng phía bên ngoài như căn hộ cao cấp, biệt thự, villa, khách sạn, công trình thương mại,...

Lắp đặt Hệ thống điều hoà trung tâm VRV

BẢNG BÁO GIÁ ĐIỀU HOÀ TRUNG TÂM VRV SERIES 2023

 

 

 

1. Mức giá điều hòa trung tâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố: thương hiệu điều hòa, số lượng điều hòa, công suất…

Thương hiệu điều hòa: Tùy thuộc vào thương hiệu thì hệ thống điều hòa trung tâm sẽ có các mức giá khác nhau.

+) Nằm ở phân khúc cao cấp là các thương hiệu điều hòa trung tâm Daikin, Panasonic, Mitsubishi Heavy, Toshiba. Đây là các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm đều được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay nhằm mang đến cho người tiêu dùng dòng điều hòa tốt nhất, nhiều tiện ích và tính năng.

+) Nằm ở phân khúc giá thấp hơn là Midea. Lược bỏ một số tiện ích, chỉ trang bị những tính năng cơ bản, tiện lợi nhất cho người sử dụng như công nghệ Inverter tiết kiệm điện, hẹn giờ, tự động khởi động,.. Việc giảm bớt một số tính năng nâng cao khác giúp cho giá thành của dòng sản phẩm này thấp hơn nhưng vẫn thoải mái với người dùng.

Công suất: Công suất càng lớn thì chi phí đầu tư cũng sẽ tăng lên theo. Bởi thế, việc thiết kế, lựa chọn dòng điều hòa có công suất phù hợp với diện tích và nhu cầu là vô cùng quan trọng. Việc tính toán thừa công suất sẽ khiến chi phí đầu tư tăng lên. Bởi thế, bạn nên lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp như MINH PHÚ để được hỗ trợ thiết kế miễn phí, lựa chọn công suất phù hợp, tránh lãng phí.

Loại dàn lạnh: Một trong những thế mạnh vượt trội của điều hòa trung tâm đó chính là có khả năng kết nối 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh đa dạng từ dàn lạnh treo tường, dàn lạnh đặt sàn, áp trần đến dòng cao cấp là giấu trần cassette và âm trần nối ống gió. Và mức giá bán của các loại dàn lạnh này cũng khác nhau. Dàn lạnh treo tường sẽ có mức giá thấp nhất. Trong khi dàn lạnh giấu trần sẽ có mức giá cao hơn bởi sự tối ưu.

Tùy thuộc vào loại điều hòa, hãng điều hòa và giải pháp điều hòa trung tâm cho biệt thự mà chi phí dao động hơn kém nhau 30%.

Chi phí vật tư: Các vật tư cần thiết khi lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm sẽ bao gồm dây điện cấp nguồn, ống đồng, bảo ôn, ống thoát nước, các loại giá đỡ cho dàn nóng bên ngoài…. Nói chung là tất cả các loại phụ kiện đi kèm để có thể hoàn thiện quá trình lắp đặt điều hòa trung tâm.

Chi phí thuê nhân công lắp đặt: Lắp đặt điều hòa trung tâm khá phức tạp khi phải kết nối các dàn để hệ thống hoạt động trơn tru, ổn định. Do đó, chi phí nhân công cũng sẽ có sự khác biệt so với các dòng máy khác.

2. Báo giá điều hòa trung tâm

- Hầu như tất cả khách hàng khi ghé qua website dieuhoaminhphu.com của ĐIỀU HÒA MINH PHÚ hay bất kỳ các đơn vị cung cấp điều hòa trung tâm nào khác đều thấy để giá liên hệ. Mọi người đều thắc mắc rằng sao không để giá công khai để mọi người có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp? ĐIỀU HÒA MINH PHÚ xin phép trả lời:

- Dòng điều hòa trung tâm là dòng sản phẩm thường sử dụng trong các công trình lớn, có nhiều diện tích cần sử dụng điều hòa như căn hộ cao cấp, biệt thự, villa, khách sạn, nhà nghỉ, công trình thương mại khác. Tùy thuộc mỗi công trình sẽ lựa chọn các dòng công suất khác nhau. Bởi thế, các hãng sẽ không có giá niêm yết, công khai mà tùy thuộc vào từng công trình sẽ cấp mức giá khác nhau.

- MINH PHÚ sẽ có trách nhiệm đăng ký dự án lên hãng để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đây là lý do khiến các sản phẩm đều để giá liên hệ. Một số nhà cung cấp khi xin giá có thể cung cấp giá ngay. Tuy nhiên thì đó là giá chung chung. Khi chủ đầu tư hoặc nhà thầu đặt hàng thì mức giá có thể thay đổi, cao hơn hoặc thấp hơn lên tới 10-15%. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chi phí cũng như khả năng trung thầu của đơn vị bạn. Vì thế, hãy liên hệ tới ĐIỀU HÒA MINH PHÚ để được hỗ trợ tốt nhất.

- Do là quy định của hãng, các chủ đầu tư, nhà thầu khi xin báo giá tại MINH PHÚ xin vui lòng cung cấp một số thông tin sau:

  • Cần phải có đầy đủ danh sách thiết bị, bao gồm dàn nóng, dàn lạnh, bộ chia ga và số lượng từng dàn. Nếu quý khách chưa có hay đang cần tư vấn thì có thể liên hệ tới MINH PHÚ để được hỗ trợ tư vấn giải pháp và thiết kế hoàn toàn miễn phí
  • Tên công trình
  • Địa chỉ công trình
  • Tiến độ cần hàng của công trình
  • Sau khi có đầy đủ thông tin, MINH PHÚ sẽ đăng ký trực tiếp dự án lên hãng. Dựa trên thông tin cung cấp, hãng sẽ lên báo giá và gửi lại cho đại lý. Và chắc chắn đây là mức giá tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể tìm mua cho công trình.

Liên hệ ngay tới MINH PHÚ để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá Nhanh chóng - Kịp thời - Tốt nhất

Điện thoại liên hệ: 0967.986.586                    số máy bàn: 0242.282.2622