CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KĨ THUẬT THƯƠNG MẠI MINH PHÚ

 

banner 2
banner tháng 2a
banner mobile
CỤC NÓNG ĐIỀU HÒA MULTI DAIKIN 2 CHIỀU INVERTER 27000BTU 4MXS80EVMA
CỤC NÓNG ĐIỀU HÒA MULTI DAIKIN 2 CHIỀU INVERTER 27000BTU 4MXS80EVMA
 • Loại máy2 chiều Inverter
 • Công suất27000 BTU
 • Phậm vi hiệu quả62
 • Sử dụng gaR410A

 Việc lựa chọn điều hòa cho ngôi nhà của bạn có làm bạn băn khoăn khi không biết chọn loại nào đáp ứng  nhu cầu sử dụng của bạn? Bạn muốn tận dụng tối đa diện tích và không gian ban công nhà bạn?  Bạn có phân vân khi lựa chọn điều hòa, hãy để chúng tôi giúp bạn chọn giải pháp.  Điều hòa Multi Daikin với công nghệ sản xuất hiện đại, thiết kế tinh tế, trang nhã  phù hợp với tất cả các kiểu kiến trúc nhà phổ biến nhất hiện nay, như resort, văn phòng làm việc, Biệt thự, Chung cư cao tầng, nhà ở dân dụng (điều hòa dân dụng)…

 Giả sử, nếu quý khách lắp điều hòa cho 4 phòng khác, nếu quý khách lựa chọn điều hòa cục bộ thì sẽ phải lắp 5 cục nóng và 4 dàn lạnh. Nhưng nếu quý khách lựa chọn là điều hòa Multi loại này thì chỉ cần lắp 1 dàn nóng này và kết nối với 4 dàn lạnh. Như vậy sẽ phù hợp với căn hộ chung cư hoặc phù hợp với những nơi không có nhiều không gian để cục nóng. Bên cạnh đó điều hòa Multi còn có thể cho phép chạy không đồng thời đê tiết kiệm chi phí. Ví dụ như quý khách bật phòng ngủ khi đi ngủ thì phòng phách không bật, hoặc phòng khách và phòng ăn bật nhưng phòng ngủ lại không bật. Như vậy sẽ dự vào đấy để giảm công suất dàn nóng để tiết kiệm chi phí.

CỤC NÓNG ĐIỀU HÒA MULTI DAIKIN 2 CHIỀU INVERTER 27000BTU 4MXS80EVMA

giá bán: 34.900.000 VNĐ Giá hãng: 41.750.000 VNĐ

Mua hàng với số lượng lớn, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0967986586 - 02422822622

 • Model: 4MXS80EVMA
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mã hàng: 4MXS80EVMA
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Miễn phí vận chuyển

Chấp nhận thanh toán
cod visa
Tư vấn bán hàng 0967986586 - 02422822622

-  Giao hàng đúng chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ, đúng tính năng kỹ thuật như đã báo giá.
-  Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ ...
-  Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
-  Lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật của hãng.
-  Phát hiện hàng giả, hàng nhái, chúng tôi đền 200%.
-  Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.
-  Ngoài thời hạn bảo hành chính hãng, cty Minh Phú tặng thêm 6 tháng bảo hành cho toàn bộ máy.

I. Các công nghệ nổi bật:

1.  Công nghệ tiết kiệm năng lượng Daikin inverter.

 •  Điểm nổi bật của công nghệ Daikin inverter là khả năng linh hoạt trong thời gian hoạt động. Ví dụ trong thế hệ cũ khi chưa hỗ trợ công nghệ tiết kiêm năng  lượng inverter thì các máy luôn luôn chạy với công xuất tải cố định , nhưng ở thế hệ mới khi được trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng máy sẽ tự điều chỉnh công suất tải, sự điều chỉnh sẽ phụ thuộc vào bạn bật bao nhiêu dàn lanh (nóng) cùng lúc để chạy ở chế độ tải cao hay tải thấp. Sẽ không còn sự lãng phí năng lượng trong lúc máy chạy chế độ tải thấp.

 Hình ảnh mô tả cách thức hoạt động của công nghệ daikin inverter.

 

 •   Tiết kiệm năng lượng nhờ hệ số COP cao

 

Hình ảnh mô tả chỉ số COP của điều hòa multi daikin

2. Dàn lạnh hoạt động êm ái

Dàn lạnh hoạt động êm ái là rât quan trọng đối với sinh hoạt của gia đình bạn và SUPER MULTI NX cung cấp một mức trải nghiệm độ âm thanh yên tĩnh của 25 dB, thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

 

Hình ảnh mô tả mức độ giảm thiểu tiếng ồn của máy

Hơn thế nữa những tiếng ồn của dàn lạnh có thể được giảm 2 hoặc 3 dB dưới "mức thấp" bằng cách điều chỉnh tốc độ quạt,góc quay, tốc độ đổi chiều rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn nút tốc độ quạt trên bộ điều khiển từ xa.

 

3. Dàn nóng

Một dàn nóng làm việc êm ái là yếu tố tạo ra sự tiện nghi và cảm tình của hàng xóm (rất quan trọng). Sản phẩm SUPER MULTI NX đạt được mức cường độ âm làm việc êm là 43 dB(A) trong thời gian hoạt động khi:

 • Khống chế chỉ 1 dàn lạnh  hoạt động.
 • Khi máy chạy ở chế độ độ ồn thấp
 • Cho phép lựa chọn chế độ vận hành yên tĩnh cho dàn nóng.
  Chú ý: Công  suất của máy có thể giảm  xuống khi chọn chức năng vận hành yên tĩnh.

 

Hình ảnh  mô tả độ ồn của dàn nóng

4. Chế độ ưu tiên:

Khi chạy chế độ ưu tiên thì máy sẽ tập trung hầu hết  công suất cho phòng được lựa chọn khi  sử dụng điều hòa ghép.  Sau khi bạn chọn phòng ưu tiên, phòng này sẽ nhận được ưu tiên hơn về tốc độ làm lạnh hoặc sưởi ấm và cụ thể hơn là sẽ được ưu tiên 3 chức năng chính sau.

 • Được ưu tiên trong chức năng hoạt động tăng cường Inverter Powerfull    

Có một vấn đề đặt ra là chắc hẳn bạn muốn tất cả các phòng trong ngôi nhà của mình đều đều được làm mát (sưởi ấm), bạn đi đến mọi chỗ trong căn nhà, trong các phòng và bạn không muốn  mình phải chịu những ảnh hưởng rất khó chịu từ thời tiết như nóng rát vào mùa hè, lạnh buốt vào mùa đông. Vậy bạn sẽ làm gì để giải quyết những vấn đề đó, lắp đặt mỗi phòng một chiếc điều hòa nếu làm vậy chắc hẳn chi phí sẽ rất tốn kém. Không chỉ tốn kém trong lắp đặt và cả tốn kém trong vận hành. Nếu bạn không phải quan tâm đến vấn đề chi phí thì ít nhất bạn cũng sẽ quan tâm đến vấn đề thẩm mĩ có quá nhiều dàn nóng bao quanh ngôi nhà của bạn điều đó  thật kinh khủng. Vậy bạn sẽ sẽ làm gì để giải quyết vấn đề đó mà vẫn đảm bảo chi phí tối thiểu  và tổng quan thẩm mĩ cho ngôi nhà . Rất đơn giản.nếu bạn sở hữu một chiếc điều hòa  Multi Daikin inverter thì mọi vấn đề coi như đã xong. Bạn chỉ cần lưu ý trong lúc sử dụng bạn chọn chức năng Inverter Powerful cho phòng ưu tiên,thì ngay lập tức  công suất của giàn lạnh hoặc sưởi trong phòng này sẽ được tăng lên nhờ máy sẽ tự  chuyển công suất  từ các phòng kém ưu tiên sang, do vậy công suất tại các phòng không được ưu tiên chắc chắn sẽ giảm nhẹ. Sau một thời gian tất cả các giàn lạnh hoặc sưởi lại tự động trở về hoạt động bình thường  như ban đầu. Như vậy thì mọi phòng trong ngôi nhà sẽ được đảm bảo duy trì ở mức nhiệt dễ chịu, điều đó thật tuyệt vời.

 

 • Được ưu tiên trong chế độ vận hành

Chế độ vận hành (làm mát/ sưởi ấm) của dàn lạnh hoặc nóng ở phòng ưu tiên sẽ được chú  trọng hơn  các dàn lạnh ( nóng) ở các phòng khác đang hoạt động ở chế đệ kém ưu tiên . Lúc này, dàn lạnh(nóng) ở các phòng khác sẽ buộc phải chuyển sang chế độ chờ.

 • Được ưu tiên chức năng vận hành êm dàn nóng

Các thiết lập trong chế độ phòng ưu tiên cũng cho phép bật chức năng vận hành êm  dàn nóng chỉ bằng 1 lệnh từ phòng được ưu tiên.
Note:  Nếu không thiết lập chế độ phòng ưu tiên thì cần phải nhấn nút vận hành êm dàn nóng bằng điều khiển từ xa  của tất cả các dàn lạnh hoạt động tại thời điểm đó.

5.  Intelligent eye - Vận hành hiệu quả , tiết kiệm năng lượng.

 Cái tên intelligent eye đã nói lên chức năng và cách thức hoạt động của nó. Đó là  một cảm biến hồng ngoại có khả năng dò tìm chuyển động  trong phòng.

 • Khi không có chuyển động, cảm biến này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ bằng cách tăng hoặc giảm khoảng 2oC để tiết kiệm 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi . Khi bạn quay  trở lại phòng,  sẽ tự động đưa máy trở lại hoạt động ở mức cài đặt ban đầu.
 • Việc này chắc chắn sẽ giúp làm giảm hao phí năng lượng nếu như bạn đi sang phòng khác hoặc quên tắt điều hòa.
 • Tất cả các  máy Daikin Inverter treo tường công suất từ 2,5KW đến 7,1KW  đều được trang cảm biến thông minh.

 

 

II. Về thiết kế:

Được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế điều hòa multi daikin có thể tận dụng tối đa không gian trong nhà bạn như tận dụng khoảng trống trên ban công, vách tường hay hẻm tường trong nhà bạn. Như vậy bạn sẽ tận dụng được không gian góc khuất trong nhà mà vẫn đảm bảo sự rộng rãi  và thoáng mát.

 

 

 

 

 

  

 

Với điều hòa multi daikin 4MXS80EVMA bạn sẽ có một chiếc máy điều hòa không khí có hiệu năng cao và những phút giây thư giãn tuyệt vời trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Sản phẩm được chăm chút  tỉ mỉ trong khâu thiết kế đến từng chi tiết, điều hòa multi daikin 4MXS80EVMA sẽ đem đến cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng và bắt mắt.

Ghi chú:. Tập đoàn Daikin Industries Ltd là một trong những công ty  chuyên sản xuất  điều hòa hàng đầu Nhật Bản và cũng đã tạo dựng thành công thương hiệu của mình trên  bản đồ  thế giới. Trải qua hơn 43 năm qua, Daikin luôn luôn nỗ lực nghiên cứu và cải tiến các dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu và đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Theo thời gian Daikin đã  khẳng định được chỗ đứng trên thị trường toàn cầu. Sản phẩm  lamhongjsc phân phối là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Thái Lan  dựa trên dây truyền sản xuất tiêu chuẩn công nghệ của  Daikin Industries Ltd.

Sản phẩm tương tự

Điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ30AYMV 30HP 2 chiều Inverter
Liên hệ

Điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ30AYMV 30HP 2 chiều Inverter

Mã sản phẩm: RXYQ30AYMV Hãng sản xuất: Daikin Bảo hành: 12 tháng Tình trạng hàng: Còn...
Điều hòa trung tâm Daikin VRV A RXQ30AMYM 30HP 1 chiều Inverter
Liên hệ

Điều hòa trung tâm Daikin VRV A RXQ30AMYM 30HP 1 chiều Inverter

Mã sản phẩm: RXQ30AMYM Hãng sản xuất: Daikin Bảo hành: 12 tháng Tình trạng hàng: Còn...
Điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ28AYMV 28HP 2 chiều Inverter
Liên hệ

Điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ28AYMV 28HP 2 chiều Inverter

Mã sản phẩm: RXYQ28AYMV Hãng sản xuất: Daikin Bảo hành: 12 tháng Tình trạng hàng: Còn...
Điều hòa trung tâm Daikin VRV A RXQ28AMYM 28HP 1 chiều Inverter
Liên hệ

Điều hòa trung tâm Daikin VRV A RXQ28AMYM 28HP 1 chiều Inverter

Mã sản phẩm: RXQ28AMYM Hãng sản xuất: Daikin Bảo hành: 12 tháng Tình trạng hàng: Còn...
Điều hòa trung tâm Daikin VRV A RXQ26AMYM 26HP 1 chiều Inverter
Liên hệ

Điều hòa trung tâm Daikin VRV A RXQ26AMYM 26HP 1 chiều Inverter

Mã sản phẩm: RXQ26AMYM Hãng sản xuất: Daikin Bảo hành: 12 tháng Tình trạng hàng: Còn...
Điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ26AYMV 26HP 2 chiều Inverter
Liên hệ

Điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ26AYMV 26HP 2 chiều Inverter

Mã sản phẩm: RXYQ26AYMV Hãng sản xuất: Daikin Bảo hành: 12 tháng Tình trạng hàng: Còn...